CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI
CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Chính sách bảo mật

Chính sách đại lý sản phẩm Hữu Phước 2017

1. Điều kiện để được quyền làm Đại lý cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của Hữu Phước 2017

– Mọi công dân Việt Nam có tư cách pháp nhân đều được tham gia.

– Người đại diện không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị mất hành vi dân sự, không bị mất quyền công dân và/hoặc không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành án theo quy định của Pháp luật.

– Ký kết hợp đồng Đại lý với Hữu Phước 2017 có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

2. Mục tiêu phát triển Đại lý chè Thái Nguyên cấp 1 trên toàn quốc

– Mỗi tỉnh, thành phố phát triển ít nhất 01 đại lý

– Hợp tác trên cở sở WIN – WIN, vì lợi ích của cả 2 bên

– Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời

– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

Lợi ích khi trở thành Đại lý của Hữu Phước 2017

1. Nhập hàng với giá xuất xưởng: Khi trở thành nhà phân phối cấp 1 của Hoàng Đào Trà, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là giá xuất xưởng (giá bán buôn).

2. Bán Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu: Toàn bộ các sản phẩm trà xanh của chúng tôi đều là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên 100%. Được trồng và sản xuất ngay tại các đồi chè của chúng tôi tại vùng có chỉ dẫn địa lý Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, và giữ gìn chữ TÍN, giữ gìn Chứng nhận chè sạch và an toàn VietGap về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ tiêu thụ sản phẩm từ các hộ nông dân và nghệ nhân của Hữu Phước 2017 trực tiếp sản xuất.

3. Giá cạnh tranh. Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Trà sạch theo Tiêu chuẩn VietGap: 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm….đều theo tiêu chuẩn VietGap. Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ…công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

5. Sản phẩm phong phú: 100% Các sản phẩm trà xanh của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà đặc sản của “đệ nhất danh trà” Tân Cương Thái Nguyên, các giống Trà được tuyển chọn để trồng như Trà Bát Tiên, Kim Tuyên, Thuý Ngọc, Cành Lai Nhật, Cành Lai 777, Phúc Vân Tiên, chè ta…

6. Mẫu mã bao bì đẹp: Các sản phẩm trà của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của đại lý và khách hàng, nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn.

7. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Khi trở thành nhà phân phối của Hữu Phước 2017 à, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như báo đài, mạng Internet và các hình thức khác.

8. Truy nguyên nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm: Các sản phẩm do Hữu Phước 2017 sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Truy Nguyên Nguồn Gốc Xuất Sứ rõ ràng, từng lô sản phẩm bán ra thị trường đều có Giấy chứng nhận ATTP và Chứng nhận chỉ dẫn Địa lý Tân Cương Thái Nguyên đi kèm. Thực hiện điều này để củng cố lòng tin đối với khách hàng, để khách hàng nhận thức được giá trị và tầm quan trọng khi mua được sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, chính hiệu.

9. Được In thông tin của NPP, Đại lý lên bao bì

Chính sách hỗ trợ đối với Đại Lý

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

– Trong 03 tháng liên tiếp kể từ khi hợp tác làm đại lý, nếu phát sinh doanh số cộng dồn 3 tháng = 30 triệu đồng, đại lý sẽ được trang bị một biển quảng cáo trị giá từ 500.000đ.

– Mỗi tháng Đại lý phải phát sinh doanh số bán hàng tối thiểu 20 triệu đồng sẽ được hỗ trợ 500.000đ = 02kg sản phẩm để giới thiệu và cho khách hàng dùng thử.

2. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp:

– Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

– Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

4. Hỗ trợ cước vận chuyển

– Hoàng Đào Trà hỗ trợ tiền cước vận chuyển với đơn hàng từ 15kg trở lên (áp dụng toàn quốc).

– Hình thức gửi hàng: Qua dịch vụ gửi Bưu kiện của Bưu điện hoặc xe ô tô khách do khách hàng đăng ký.

Chính sách về Tài Chính

1.Hoa hồng và giá bán

– Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ Hữu Phước 2017 và giá bán ra thị trường do Đại lý tự quyết định.

– Đại lý ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Cơ sở sản xuất kinh doanh Hữu Phước 2017 và đại lý.

– Trong trường hợp Hữu Phước 2017 giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

– Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của Hữu Phước 2017 trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

2. Nguyên tắc Thanh toán

– Quý đại lý phải thanh toán tiền mặt tại CCTY TNHH SX TM DV HỮU PHƯỚC 2017 hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng 100% trước khi chúng tôi giao hàng.

-Hữu Phước 2017 không chấp nhận hình thức bán hàng trước nhận tiền sau hoặc gối đơn hàng.

Chính sách giao hàng

1.Thời gian giao hàng 

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và đóng gói sản phẩm, thời gian khoảng từ 3 – 7 ngày tùy vào số lượng đơn hàng.
Và sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt hàng, Hoàng Đào Trà sẽ giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:
– Đối với với hình thức gửi bưu điện từ 3 – 10 ngày tùy địa chỉ khách hàng cư trú
– Đối với Hình thức gửi qua ô tô thời  gian là 1- 5 ngày tùy địa chỉ khách hàng cư trú

2. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

– Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ CTY TNHH SX TM DV HỮU PHƯỚC 2017 đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Hoàng Đào Trà không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, … sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Hữu Phước 2017 đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

– Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Chính sách đổi trả hàng hóa

-Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

– Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho cơ sở. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Quyền và nghĩa vụ của 2 bên

1.Quyền và nghĩa vụ của CTY TNHH SX TM DV HỮU PHƯỚC 2017

-Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng của Đại lý.
Yêu cầu Đại lý thực hiện biện pháp bảo đảm kinh doanh và an toàn hàng hoá theo quy định của pháp luật. Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của Đại lý.

– Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho Đại lý thực hiện hợp đồng Đại lý

-Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu chè đặc sản Tân Cương.

-Cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý .
Hoàng Đào Trà chỉ cung cấp thông tin cho các sản phẩm có dán tem chống giả đã được dán lên sản phẩm.

2. Quyền và nghĩa vụ của Đại lý

-Giao kết hợp đồng Đại lý với một hoặc nhiều bên.

-Yêu cầu CTY TNHH SX TM DV HỮU PHƯỚC 2017  giao hàng theo các đơn hàng thường lệ. chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng.

-Được tự quyết định giá bán ra thị trường, tự quyết định % hoa hồng được hưởng.

-Đại lý phải cân đối số lượng bán ra cho phù hợp, không để hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng chất lượng Hữu Phước 2017 không chịu trách nhiệm.

-Thực hiện các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự theo quy định của pháp luật.

-Đại lý thanh toán cho CTY TNHH SX TM DV HỮU PHƯỚC 2017 Trà tiền hàng 100% trước khi giao hàng, nếu số lượng hàng từ 100kg trở lên, Đại lý phải đặt cọc ít nhất 50% số tiền theo đơn đặt hàng, 50% còn lại Đại lý phải thanh toán đầy đủ trước khi Hữu Phước 2017 giao hàng ít nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật).

-Bảo quản hàng hoá sau khi Hoàng Đào Trà giao, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá trong trường hợp do lỗi bảo quản mà Đại lý gây ra.

-Đối với sản phẩm không đạt chất lượng theo đơn đặt hàng Đại lý có trách nhiệm báo ngay cho Hoàng Đào Trà trong vòng một tuần kể từ ngày nhận hàng và Hữu Phước 2017 Trà sẽ đổi hàng khi còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn, sản phẩm chè đóng bao xuông Hoàng Đào Trà sẽ không đổi lại.

-Trưng bầy sản phẩm của Hữu Phước 2017 tại showroom (nếu có)

– Hỗ trợ cơ sở quảng cáo sản phẩm che thai nguyen khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

– Không kinh doanh sản phẩm ngoài luồng hoặc làm giả hàng của Hữu Phước 2017

-Chịu sự kiểm tra, giám sát và báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh với Hữu Phước 2017

Tiến hành ký hợp đồng

-Sau khi quý Đại Lý đã đọc và đồng ý với chính sách đại lý sản phẩm do Hữu Phước 2017 đưa ra thì có thể ký hợp đồng. Thời hạn ký hợp đồng ít nhất là 1 năm.

-Hợp đồng được lập làm 2 bản: 1 bản lưu ở tại cơ sở Hữu Phước 2017, 01 bản giao cho quý Đại Lý cất giữ

-Trong thời hạn hợp đồng, nếu một trong hai bên dừng hợp đồng thì phải báo cho nhau bằng văn bản trước 30 ngày về việc chấm dứt hợp đồng.

Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì bạn hẳn là người thông minh và có đầu óc nháy bén trong kinh doanh.

Để được tư vấn kỹ hơn về thủ tục mở đại lý với mức chiết khấu tốt nhất thị trường khách hàng vui lòng liên hệ:

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HỮU PHƯỚC 2017

Địa chỉ: Số 369 Ấp Bình Linh, Xã Chà Là, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh
Hotline: 0981 937 137
Email: hoinongdan810@gmail.com

backtop