GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Giới thiệu

 

DI SẢN TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

Từ vùng trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, nơi chứa đựng tinh túy Đất - Nước - Nghề - Con người tạo nên sản phẩm trà xanh Tân Cương Thái Nguyên lừng lẫy. Từ những lá chè xanh ngon nhất Thái Nguyên và bí quyết gia truyền độc đáo các sản phẩm của HŨU PHƯỚC 2017 có vị đượm đà, hương thơm cốm khó quên.

Chè Thái Nguyên ngon nhất là chè xanh Tân Cương, búp đều, nhỏ, hình móc câu. Người dân Thái Nguyên mệnh danh Tân Cương là cái nôi của đất chè Thái. Lưu truyền rằng, cây chè Thái, đặc biệt là vùng chè Tân Cương (thành phố Thái Nguyên) được ông Đội Năm (tên thật là Võ Văn Thiệt) di thực về vùng này khoảng năm 1920-1922. Vườn chè cổ vẫn còn, nay đã khoảng gần 100 năm. Hiện Tân Cương có khoảng 400ha chè đặc sản. Chè Tân Cương được đánh giá ngon bởi có hương vị tự nhiên, màu nước xanh vàng, vị chát dịu, có hậu, vị ngọt còn lắng sâu trong vị giác người thưởng thức

Chè Tân Cương Thái Nguyên có nhiều điều kiện thuận lợi cho cây chè phát triển, do có những nguyên tố vi lượng và điều kiện thổ nhưỡng đặc trưng, nên đã làm cho sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên có một hương vị và phẩm chất riêng. Với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chè, bằng những công cụ chế biến thủ công truyền thống, đã tạo nên những sản phẩm trà cánh đẹp, hương thơm đượm vị, đặc trưng của trà Thái Nguyên.
Mang chính danh “kinh đô xứ trà”, trà Tân Cương nổi tiếng khắp ba miền bởi hương vị thơm ngon hảo hạng mà hiếm vị trà nào sánh bằng. Chè Tân Cương có hương thơm tự nhiên dìu dịu, vị chát nhẹ, màu nước vàng xanh, khi uống có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức, làm mờ mẩn những ai yêu thích nghệ thuật thưởng trà. Trà không để uống nhanh, uống vội, nói đúng hơn, tuần trà mời nhau đó là để níu thời gian lại mà chiêm nghiệm, mà chạm tới những góc khuất vô tình bị bỏ qua. Cùng bằng hữu cố tri ngắm sợi khói vờn trên chén, thưởng trà thơm mà ngỡ thưởng cả bao la đất trời. Trà Tân Cương là món quà tinh tế gửi tặng bạn hiền, tri kỷ, gửi gắm biết bao tình cảm chân thành.

Ngoài những ưu điểm về màu sắc, hương thơm vị đượm, sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên còn có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, trị tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, chống ung thư… được người Việt từ xưa tới nay yêu thích tin dùng.

Biết được những lợi ích tuyệt vời của Chè Tân Cương Thái Nguyên cùng với sứ mệnh chia sẻ nguồn lợi ích đó với người Việt. HỮU PHƯỚC 2017 tự hào đem sản phẩm truyền thống tuyệt vời này tới tay người tin dùng phục vụ nhu cầu thưởng trà trong gia đình, tiếp khách trong công sở hay dùng làm những món quà biếu ý nghĩa trong dịp lễ tết quanh năm.

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, ngoài phương diện chất lượng, giá cả,... HỮU PHƯỚC 2017 đã và đang vươn mình trở thành nhà cung cấp, phân phối chè hàng đầu Việt Nam với hệ thống các cửa hàng bán Chè Tân Cương Thái Nguyên trên toàn quốc, thuận tiện về địa lý cho mọi người có nhu cầu thưởng thức hay dùng chè làm quà biếu.

backtop